เรื่อง : การเซ็นชื่อในแบบยืนยันจำนวนเงินค่าเล่าเรียน/ค่าครองชีพ
        นักศึกษาที่ส่งแบบคำขอกู้ยืมเงิน และผ่านการสัมภาษณ์จากคณะอนุกรรมการ รวมทั้งได้ printout แบบคำขอกู้ยืมในระบบ e-studentloan ส่งงานกองทุนเรียบร้อยแล้วให้ตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิกู้ยืมของปี 2553 ได้ในวันที่ 3 มีนาคม 2553 และให้นักศึกษามาเซ็นยืนยันค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ ได้ระหว่างวันที่ 8 - 24 มีนาคม 2553 (ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

วันที่ : 26 ก.พ. 2553