เรื่อง : การเซ็นชื่อในแบบยืนยันจำนวนเงินค่าเล่าเรียน/ค่าครองชีพ(เพิ่ม)
        เนื่องจาก งานกองทุนเพื่อการศึกษา วิทยาลัยนครราชสีมาอยู่ระหว่างการจัดสรรวงเงินที่ กยศ.ได้จัดสรรมาให้กับทางวิทยาลัยนครราชสีมา และเพื่อให้การจัดสรรวงเงินเกิดประโยชน์สูงสุดกับนักศึกษา จึงขอให้นักศึกษาติดตามข่าวสารว่า งานกองทุนเพื่อการศึกษากำหนดระยะเวลาการเซ็นชื่อใบแบบยืนยันค่าเล่าเรียน/ค่าครองชีพ ใหม่อีกครั้งเมื่อใด

วันที่ : 8 มี.ค. 2553