เรื่อง : การอนุมัติสิทธิ์กู้ยืม สำหรับผู้กู้รายใหม่ ปีการศึกษา 2553
        สำนักอนุบัญชีจ่ายที่สอง สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้อนุมัติวงเงินกู้ยืมสำหรับนักศึกษาผู้กู้รายใหม่ รวมถึงนักศึกษาชั้นปีที่ 2-4 ที่ตกค้างด้วย ขอให้นักศึกษาผู้กู้รายใหม่ชั้นปีที่ 2 - 4 ที่ผ่านการพิจารณาสิทธิ์กู้ยืมปีการศึกษา 2553 ติดตามว่านักศึกษามีรายชื่ออยู่ในประกาศการอนุมัติสิทธิ์กู้ยืม และกำหนดการว่านักศึกษาจะต้องมาทำสัญญาได้เมื่อใด หากมีข้อสงสัยโทรสอบถามได้ที่ อาจารย์ปิยาพร 086-7539929

[ Download File ]

โดย : งานกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
  วันที่ : 19 มี.ค. 2553