เรื่อง : ตรวจสอบรายชื่อ นักศึกษาที่ได้รับการโอนเงินค่าเล่าเรียน ภ.1/53
        ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อ ตรวจสอบจำนวนเงินค่าเล่าเรียนที่ กู้ยืม กยศ. ถูกต้องตรงกับ จำนวนเงินค่าเล่าเรียนของงานการเงิน หรือไม่ หากพบว่าไม่ตรงกันกรุณาติดต่อที่งานกองทุนเพื่อการศึกษา ห้องอำนวยการชั้น 1

วันที่ : 23 มิ.ย. 2553