เรื่อง : แจ้งกำหนดการประชุมชี้แจง นักศึกษา รหัส 54 ที่ประสงค์กู้ยืมเงินจาก กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา
        ขอให้นักศึกษา รหัส 54 (ผู้กู้รายเก่า และผู้กู้รายใหม่) ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินจาก กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) ปีการศึกษา 2554 และนักศึกษารหัส 51-52-53 (ผู้กู้รายใหม่)ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ปีการศึกษา 2554 เข้าประชุมเพื่อรับฟังระเบีบบ คุณสมบัติ และขั้นตอนในการกู้ยืม วัน เวลา และสถานที่ ตามรายละเอียดที่แนบมาด้วยนี้

วันที่ : 7 มิ.ย. 2554