เรื่อง : แจ้งการลงลายมือชื่อในแบบยืนยันค่าเล่าเรียนฯ ภาค 2.2554
        นักศึกษาที่ยื่นแบบคำขอกู้ยืม ภาค 2 ปีการศึกษา 2554 และให้อาจารย์ที่ปรึกษาเซ็นรับทราบสถานะการขอกู้เรียบร้อยแล้ว และมีรายชื่อลงทะเบียนการเข้าร่วมปฐมนิทศนักศึกษา กยศ.แล้วให้มาลงลายมือชื่อตามกำหนดการที่แจ้งมาด้วยนี้

วันที่ : 2 พ.ย. 2554